Đông đảo nghệ sĩ Việt đồng hành cùng Hành trình Đỏ

Hành trình Đỏ 2017 phía Nam chính thức bắt đầu với điểm dừng chân đầu tiên tại Cà Mau (1/7). Đánh dấu 5 năm chặng đường (2013-2017), Hành trình Đỏ có thể xem là một trong những chuyến dịch đi vào lịch sử của những người tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, cống hiến hết mình vì sự sức khỏe của cộng đồng và xã hội.

Hành trình Đỏ 2017 sẽ dừng chân tại 28 tỉnh/thành phố trên cả nước (từ ngày 1/7-31/7), tổ chức các ngày hội hiến máu, tuyên truyền bệnh tan máu bẩm sinh, các hoạt động giao lưu văn nghệ, thăm viếng tại nơi dừng chân. Đồng hành cùng chương trình không chỉ có 140 tình nguyện viên, các tổ chức ban ngành, người dân trên khắp mọi miền tổ quốc. Hành trình Đỏ từ những năm đầu tiên đã có sự đồng hành từ đông đảo nghệ sĩ, đại sứ là diễn viên, ca sĩ, người nổi tiếng đến cổ vũ, trực tiếp tham gia hiến máu, đó là nhạc sĩ , ca sĩ Sỹ Luân, Kevin Trần, Việt Tú, Tố Nga, Nam Cường, Thu Hường.
 
Kevin Trần đã theo suốt Hành trình Đỏ 4 năm liên tiếp

Giọng ca trẻ Kevin Trần cũng là một trong những ca sĩ đã đồng hành cùng chương trình trong 4 năm qua, người đã đốt cháy không biết bao nhiêu sân khấu của Hành trình Đỏ ở các điểm dừng trên cả nước qua những bài hát "Nối vòng tay lớn”, "Nắm lấy tay anh”,… Không chỉ ở những sân khấu lớn Kevin Trần còn xuất hiện trong những lần tuyển quân của Hành trình Đỏ để quấy động chương trình. Không chỉ tham gia ở vai trò là đại sứ của Hành trình Đỏ, Kevin Trần đã nhiều lần hiến máu, góp phần vào hoạt động hiến máu của chương trình. Năm 2017, điểm dừng chân tại các tỉnh/thành phố phía Nam sẽ không thể thiếu được giọng ca hào hứng, sôi động của Kevin Trần.

Nhạc sĩ, ca sĩ Sỹ Luân (sáng tác ca khúc Hành trình Đỏ - Ước mơ cho ngày mai) quẩy tưng bừng các sân khấu của Hành trình Đỏ

Nhạc sỹ, ca sỹ Sỹ Luân - tác giả ca khúc "Hành trình Đỏ - Ước mơ cho ngày mai” đã trở thành một thành viên không thể thiếu trong địa gia đình Hành trình Đỏ. Lời ca, tiếng hát và những nhạc phẩm của Sỹ Luân đã vang lên trên mọi nẻo đường cùng các chiến sĩ Hành trình Đỏ từ Nam ra Bắc. Với 4 năm liên tục là đại sứ của chương trình và năm nay (2017) anh lại tiếp tục đồng hành cùng các tình nguyện viên trên những nẻo đường miền Nam.

NSƯT Tố Nga luôn mang đến sân khấu Hành trình Đỏ những lời ca ngọt ngào đi sâu vào lòng người

Đem đến những món quà âm nhạc ý nghĩa, NSƯT Tố Nga - gương mặt đại sứ chính thức của Hành trình Đỏ 2014, Tố Nga đã từng đồng hành cùng Hành trình Đỏ trong nhiều năm tổ chức, những lời ca tiếng hát được nghệ sỹ Tố Nga cất lên đã truyền cảm hứng về tình yêu quê hương đất nước, động viên tinh thần các chiến sĩ đỏ một cách dịu dàng mà mạnh mẽ. Với giọt hát dân gian ngọt ngào của mình NSUT Tố Nga đã góp phần làm nên thành công của Hành trình Đỏ 2015, 2016. Chính vì vậy năm 2017, BTC  lại tiếp tục mời chị quay trở lại đồng hành cùng các bạn tình nguyện viên trên những chặng đường miền Nam Hành trình Đỏ.
 
Ca sĩ Nam Cường vừa là đại sứ vừa là người hiến máu cuả Hành trình Đỏ

Là một trong những ca sĩ đi xuyên suốt cùng đoàn hành trình, thấu hiểu và vô cùng xúc động về tinh thần hăng say hoạt động của các bạn tình nguyện viên Hành trình Đỏ, ca sĩ Nam Cường đã nguyện gắn bó với chương trình trong suốt những chặng đường từ Cà Mau ra Hà Nội trong 4 năm qua. Năm nay, Ca sĩ Nam Cường sẽ tiếp tục cùng các bạn tình nguyện viên kêu gọi, vận động mọi người tham gia hiến máu tại những điểm dừng chân phía Nam.

Ca sĩ Thu Hường tiếp tục đồng hành cùng Hành trình Đỏ 2017 chặng phía Nam

Tiếp tục đồng hành cùng chương trình Hành trình Đỏ 2017 phía Bắc. Với tư cách là một trong những đại sứ của chương trình, ở mỗi tỉnh Thu Hường luôn thể hiện sự giao lưu kêu gọi người dân hiến máu nhân đạo góp phần ngân hàng máu có đủ lượng máu cứu giúp những bệnh nhân đang cần máu. Đồng hành cùng với chương trình từ những năm bắt đầu, theo suốt hoạt động của Hành trình Đỏ không chỉ trong những ngày tuyển quân mà còn có trong những ngày tập huấn và tiếp tục sẽ là những đêm Gala giao lưu văn nghệ tại các tỉnh/thành phố khu vực phía Bắc.
 
Ca sĩ Việt Tú luôn quẩy hết mình trên sân khấu cùng các bạn tình nguyện viên

Giọng ca Việt Tú đầy nội lực và mạnh mẽ sẽ mang đền bầu không khí đầy sôi động, vừa khích lệ tinh thần của tình nguyện viên, vừa thu hút mọi người tham gia hiến máu tại các điểm dừng. Việt Tú là đại sứ đã đồng hành cùng với Hành trình Đỏ 3 năm liên tục, anh đã làm nóng sân khấu bằng những ca khúc sôi động và luôn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người có mặt tại ngày hội hiến máu.

Những ca sĩ, nghệ sĩ đồng hành cùng chương trình chắc chắn sẽ đem đến những món ăn tinh thần tuyệt vời góp phần vào  thành công của những đêm Gala, những ngày hội hiến máu trong suốt Hành trình Đỏ. Không chỉ đem những lời ca, tiếng hát của mình phục vụ khán giả mà họ cũng chính là những người tham gia hiến máu, mang những giọt máu của mình giúp đỡ người bệnh, hình ảnh này sẽ có sức lan tỏa, ảnh hưởng đối với công chúng tình nguyện cùng chia sẻ khó khăn của đoàn hành trình đưa Hành trình Đỏ đến gần hơn với cộng đồng, với các bạn trẻ.
 
Lan Anh (tổng hợp)

Bài viết khác

Viết bình luận