Hà Nội rực rỡ hội quân hai miền Hành trình Đỏ

Ngày 27/7, 2 cánh quân của chiến dịch Hành trình Đỏ 2017 đều cùng nhau tiến về Thủ đô Hà Nội để tiếp tục tham gia các hoạt động cuối cùng của Hành trình Đỏ.

Sau 27 ngày xuất quân của cánh phía Nam tại Đất Mũi (Ngọc Hiển, Cà Mau) hai đoàn Hành trình Đỏ mùa thứ 5 đã cùng nhau hội ngộ tại Thủ đô Hà Nội. Tổ chức thành công 31 chương trình hiến máu trên 28 tỉnh/thành phố với số đơn vị máu đạt được luôn vượt chỉ tiêu trong mỗi ngày hội. Theo đó, 31 ngày hội hiến máu đã thu hút, kêu gọi được hàng trăm nghìn người đăng ký tham gia hiến máu, thu về 34.026 đơn vị máu, góp phần cực kỳ lớn trong việc khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong dịp hè hằng năm và phục vụ tối đa công suất trong điều trị và cứu sống các bệnh nhân cần máu.

16h00: Đoàn Hành trình Đỏ 2017 đã có mặt tại Thủ đô Hà Nội trong sự chào đón của hơn 1.000 TNV Hà Nội và các thành viên BTC Hành trình Đỏ 2017.

 

 Đoàn xe tiến vào Bảo tàng Hà Nội trước sự chào đón nồng nhiệt từ TNV Thủ đô.

 

 140 TNV xuyên Việt ra mắt BTC Hành trình Đỏ, Lãnh đạo thành phố Hà Nội cùng TNV Thủ đô.

 

 Lời chào Hà Nội cùng cánh tay quyết tâm giơ cao thể hiện lòng quyết tâm đang sục sôi cho một ngày hội quân rực lửa.

 

Cùng với đó, các TNV Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội cũng không kém phần hoành tráng khi gửi lời chúc, lời chào nồng hậu đến 140 chiến sỹ Hành trình Đỏ. Đó còn là lời chúc mừng của tất cả TNV Thủ đô khi các chiến sỹ gần như đã hoàn thành sứ mệnh của mình trên mảnh đất hình chữ S. Chính những con người này đã hi sinh mùa hè của mình để lăn xả, để chiến đấu bảo vệ sinh mệnh của hàng trăm, hàng nghìn, hàng triệu trái tim đang từng ngày, từng giờ giành giật sự sống.

 

Những nụ cười rạng rỡ, khoác vai chào đón đồng đội trở về thủ đô

137 TNV Hành trình Đỏ chụp ảnh lưu niệm với BTC 


 

Cùng đồng diễn màn dân vũ chào mừng

 

Từ ngày 28 – 31/7, một chuỗi các hoạt động Dâng hương tại tượng đài Lý Thái Tổ, khai mạc ngày hội hiến máu Giọt hồng tri ân, Tổng kết 5 năm Hành trình Đỏ và Gala Thắm mãi một hành trình sẽ được tổ chức đầu quy mô, ấn tượng.

Hoàng Trang

 


Bài viết khác

Viết bình luận