Ripd

Hành trình Đỏ huyện An Minh (Kiên Giang) tiếp nhận 248 đơn vị máu

Sáng nay, Đoàn Hành trình Đỏ đã chia tay mảnh đất U Minh Thượng, tiếp tục thẳng tiến đến huyện An Minh tham gia diễu hành, cổ động và hỗ trợ tổ chức ngày hội hiến máu. Ngày hội đã tiếp nhận 248 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu đề ra. Lực lượng hiến máu chủ yếu là người dân đang sinh sống tại huyện An Minh.

Cũng trong buổi sáng, Ban tổ chức và các Tình nguyện viên đã đến thăm, trao quà cho các hộ nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện An Minh.
 
Sau ngày hội hiến máu tại huyện An Minh, chiều nay đoàn sẽ tiếp tục di chuyển về huyện An Biên, huyện Gò Quao (14/6) và điểm dừng chân cuối cùng là TP. Rạch Giá vào ngày 15/6 và 16/6.

Một số hình ảnh trong sáng nay tại huyện An Minh: 


Đoàn hành trình diễu hành trong khu vực trung tâm huyện nhằm tuyên truyền, vận động người dân hiến máu

Bên cạnh hoạt động tuyên truyền, các Tình nguyện viên đã tham gia hỗ trợ tổ chức ngày hội hiến máu tại Trung tâm văn hóa huyện An Minh

Các chiến sĩ đỏ tích cực trò chuyện, chăm sóc ân cần hỏi han để người hiến máu có thêm nhiều động lực

Ngày hội hiến máu đã tiếp nhận 248 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu đề ra. Đối tượng hiến máu chủ yếu là người dân địa phương với tinh thần hoàn toàn tự nguyện

"Đây là lần đầu tiên tôi tham gia hiến máu. Tôi thấy trên đài Kiên Giang nói ngày hôm nay có Hành trình Đỏ về nên tình nguyện đến sẻ chia giọt máu nghĩa tình" Lời chia sẻ mộc mạc nhưng vô cùng ý nghĩa của chị Hà (41 tuổi)

Cũng trong sáng nay, các Tình nguyện viên đã đến thăm và trao quà cho các hộ nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện An Minh

Đi cùng đoàn có ông Thái Văn Hai - Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kiên Giang. "Món quà sẽ là niềm vui, niềm động viên tinh thần rất lớn cho bà con nghèo đang điều trị tại đây, giúp bà con có thêm động lực, niềm tin trong cuộc sống", ông Thái Văn Hai chia sẻ.
Ban Truyền thông Hành trình Đỏ 2019

Bài viết khác

Viết bình luận