Tiếp nhận gần 1500 đơn vị máu từ "Gia đình C.P. Việt Nam".

Ngày 11/03/2017, Công ty Cổ Phần Chăn Nuôi C.P. Việt Nam tổ chức "Ngày hội gia đình C.P. Việt Nam” lần thứ VI với chủ đề "Chăm sóc và chia sẻ”.
 

Chương trình đồng loạt diễn ra tại 6 địa điểm: Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Xuân Mai, H. Chương Mỹ, Hà Nội, Nhà máy Chế biến tôm đông lạnh Phong Điền – Huế, Nhà máy Chế biến thức ăn chăn nuôi Bình Định, Nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản Cần Thơ, Nhà máy đông lạnh Bến Tre, Văn Phòng chính – Đồng Nai.
 

Đến tham dự ngày hội có Ban Lãnh đạo Công ty Chăn nuôi C.P. Việt nam, đại diện nhiều cơ quan tổ chức và gần 10.000 cán bộ nhân viên của C.P. Việt Nam trên toàn quốc cùng tham gia ngày hội.

 
Ngày hội năm nay được tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa: Hiến máu tình nguyện; Triển lãm hoạt động từ thiện và hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty; Tặng kỷ niệm chương cho khách hàng ủng hộ tiền cho quỹ Hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam; Tặng bằng khen cho các Đại sứ  nhân ái xuất sắc và các tình nguyện viên tiêu biểu...
 
Một góc triển lãm các hoạt động từ thiện và hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty
Dãy hội trại được trang trí vô cùng đẹp mắt với rất nhiều hoạt động vui chơi và những món ăn hấp dẫn đã tạo nên một không khí vui tươi, gần gũi và đầm ấm của ngày hội.
 
Chương trình hiến máu tình nguyện nhận cũng nhận được sự hưởng ứng đông đảo của cán bộ nhân viên C.P. Việt Nam hưởng ứng Lễ hội Xuân hồng 2017 và để chia sẻ khó khăn với những người bệnh. Chương trình đã tiếp nhận khoảng 1500 đơn vị máu trên tất cả các địa điểm diễn ra ngày hội của công ty.

Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Xuân Mai, H. Chương Mỹ, Hà Nội thuộc C.P. Việt Nam đã tiếp nhận được gần 300 đơn vị máu.
Nhiều công ty, đối tác của C.P. Việt Nam cũng hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện.

Hoạt động hiến máu tình nguyện từ lâu đã trở thành điểm sáng và là phong trào hàng năm của Công ty C.P. Việt Nam cùng với rất nhiều các hoạt động hướng tới cộng đồng, hỗ trợ xã hội được C.P đặc biệt quan tâm. Công ty luôn đối tác thân thiết, người bạn đồng hành cùng các hoạt động lớn của Viện Huyết học - Truyền máu TW : Lễ hội Xuân hồng, Hành trình đỏ, giúp đỡ các bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại Viện...

Gia đình ông Vũ Anh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc cấp cao C.P. Việt Nam, phụ trách khu vực miền Bắc cùng nhau tham gia hiến máu trong ngày hội gia đình C.P. Việt Nam
 Rất nhiều gia đình là cán bộ, nhân viên của C.P. Việt Nam cũng tham gia hiến máu hưởng ứng chương trình.
Anh Đỗ Thanh Bình cảm thấy rất vui và ý nghĩa khi lần thứ 5 tham gia hiến máu tình nguyện, anh mong rằng sẽ có sức khỏe thật tốt để có thể tham gia hiến máu nhiều lần hơn nữa để giúp đỡ những người bệnh đang cần được truyền máu.
 
Ngày hội là dịp hội tụ tất cả cán bộ công nhân viên để qua đó thấu hiểu, yêu thương và chia sẻ vì cộng đồng theo đúng giá trị cốt lõi mà công ty đã đề ra ngay từ những năm đầu thành lập. Ngoài ra còn là dịp để công ty gửi lời cảm ơn và tri ân tới toàn thể quý khách hàng, cán bộ công nhân viên, những người đã và đang đóng góp công sức vô cùng lớn lao đối với sự phát triển không ngừng của công ty.
 
 Vài nét về Tập đoàn C.P 
Tập đoàn C.P. (Charoen Pokphand Group) được thành lập năm 1921 tại Bangkok, Thái Lan. Nay là một tập đoàn sản xuất kinh doanh đa ngành nghề và là một trong những tập đoàn mạnh nhất của Thái Lan trong lĩnh vực công - nông nghiệp và chế biến thực phẩm. Tập đoàn C.P. bắt đầu vào Việt Nam năm 1988 với văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh. Năm 1993 thành lập Công ty TNHH Chăn Nuôi C.P. Việt Nam, có trụ sở chính tại Khu Công nghiệp Biên Hòa 2, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Năm 2011 đổi tên thành Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (CPV).
Các ngành sản xuất chính bao gồm:
- Thức ăn chăn nuôi
- Thức ăn thủy sản
- Chăn nuôi gia súc gia cầm
- Nuôi trồng thủy sản
- Chế biến thực phẩm (chế biến thịt và thủy sản)
- Phân phối, bán lẻ thực phẩm
Công Thắng

Bài viết khác

Viết bình luận