929 đơn vị máu được tiếp nhận tại ngày hội hiến máu Giọt hồng thành phố hoa

Tiếp nối những thành công của chương trình Hành trình Đỏ, sáng nay ngày 21/06/2018, diễn ra tại trường CĐ sư phạm Đà Lạt, ngày hội hiến máu đông đảo người dân, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên,... tham gia. Ngày hội đã tiếp nhận được 929 đơn vị máu.
 
 
 
Ngay từ sáng sớm, ngày hội hiến máu đã đón tiếp nhiều người dân đến đăng ký
 Giọt hồng thành phố hoa đã trở thành một sự kiến quen thuộc đối với người dân Đà Lạt
 
 Chương trình dự kiến tiếp nhận 900 đơn vị máu
 Ths. Lê Lâm - Phó BTC Hành trình Đỏ tặng huy hiệu nhóm máu cho người hiến máu 

Lâm Đồng à một trong 5 tỉnh thành được liên tiếp tổ chức chương trình Hành Trình Đỏ và luôn hưởng hứng tích cực phong trào hiến máu tình nguyện. Với thông điệp "Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” CLB Hành Trình Đỏ tỉnh Lâm Đồng những ngày qua đã ra sức tuyên truyền vận động người dân hiến máu tình nguyện, để ngày hôm nay, đã có rất nhiều trái tim nhân ái, tấm lòng cao cả đã đến với ngày hội để cùng nhau "kết nối dong máu Viêt” đưa trái tim hướng tới tất cả mọi người.

Đến với ngày hội có Ths. Lê Lâm – Phó Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Phó Ban Tổ chức Hành trình Đỏ 2018, ông Đỗ Hoàng Tuấn - Phó trưởng BCĐ vận động hiến máu tình nguyện tỉnh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng đông đảo tình nguyện viên, đoàn viên, thanh niên đang sinh sống và học tập trên địa bàn tỉnh. Ngay sau lễ khai mạc, đêm lửa trại Sắc đỏ Cồng chiêng đã diễn ra đầy sôi động và hấp dẫn, đây là nét đặc trưng của cao nguyên Lâm Viên.

Ths. Lê Lâm - Phó Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu TW, Phó BTC Hành trình Đỏ 2018 phát biểu tại lễ khai mạc Hành trình Đỏ 
 BTC Hành trình Đỏ cùng hô vang khẩu hiệu quyết tâm vì một Hành trình Đỏ thành công
Ca sỹ Việt Tú khuấy động sân khấu Hành trình Đỏ 
 BTC Hành trình Đỏ chụp ảnh lưu niệm
 Múa hát Hành trình Đỏ - ca khúc truyền thống của chương trình được tình nguyện viên Hành trình Đỏ Lâm Đồng biểu diễn trên sân khấu khai mạc


Để tiếp nối chuỗi hoạt động hưởng ứng chương trình Hành trình Đỏ 2018 chúng ta hãy cùng theo chân các TNV tham gia cuộc diễu hành xe đạp đôi tại một số tuyến đường tại TP Đà Lạt.

Sáng ngày 20/6, BTC Hành trình Đỏ tỉnh Lâm Đồng cùng 100 tình nguyện viên đã tổ chức chương trình đạp xe diễu hành và tuyên truyền, vận động hiến máu trên khắp các tuyến phố chính của TP Đà Lạt.
 
Đông đảo tình nguyện viên Hành trình Đỏ làm lễ ra quân tuyên truyền, vận động hiến máu

Sắc áo đỏ rực rỡ trong suốt cuộc hành trình cùng với thái độ thân thiện của các TNV đã để lại trong lòng người dân những ấn tượng tốt đẹp và sự hưởng ứng nhiệt tình. Buổi tuyên truyền đã kết thúc với nhiều thành công ngoài mong đợi là sự cổ vũ to lớn cho các TNV và ban tổ chức, hứa hẹn những kết quả tốt trong buổi hiến máu được tổ chức vào ngày mai tại Trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt.

Chúng ta hãy cùng đón đợi chương trình Khai mạc Hành trình Đỏ - Giọt hồng thành phố hoa sẽ diễn ra vào tối nay vào tối ngày 20/6 tại Trường CĐ Sư phạm Đà Lạt.
 
Ông Đỗ Hoàng Tuấn - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng phát động chương trình đạp xe 
 Các tình nguyện viên hào hứng trước giờ xuất phát
 
 Những chiếc xe rực rỡ trên các tuyến đường lớn
 Mặc dù trời mưa những các tình nguyện viên vẫn tích cực tuyên truyền
 
 Đây là năm thứ 6 Hành trình Đỏ tổ chức tại Lâm Đồng


 
Chương trình khai mạc Hành trình Đỏ - Giọt hồng thành phố hoa sẽ khai mạc vào 19h00 tối ngày 20/6
 
[Flash Player here]


Tiếp tục cập nhật...

Bài viết khác

Viết bình luận