Đại hội CLB Hành trình Đỏ - Kết nối yêu thương tỉnh Lâm Đồng

Ngày 13/08/2017 CLB Hành Trình Đỏ - Kết nối yêu thương tỉnh Lâm Đồng tổ chức Đại hội CLB nhiệm kỳ 2017 - 2019. Tham dự chương trình có bà Nguyễn Thị Kim Hoàn – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng, CLB sinh viên ĐH Đà Lạt, CLB SVTN ĐH Yersin, đội TNTN trường CĐ Nghề, CLB Trái tim tình nguyện và đông đảo TNV CLB Hành trình Đỏ - Kết nối yêu thương tỉnh Lâm Đồng.

Đại hội CLB Hành trình Đỏ - Kết nối yêu thương tỉnh Lâm Đồng năm 2017 là kỳ đại hội có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của CLB sau một chặng đường dài hoạt động. Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của CLB nhiệm kỳ 2015- 2017 với phương châm đẩy mạnh phong trào toàn dân hiến máu tình nguyện, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội sẵn sàng tình nguyện vì cộng đồng, xã hội.
 
 Đông đảo đại biểu tham dự Đại hội CLB Hành trình Đỏ - Kết nối yêu thương tỉnh Lâm Đồng
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng tặng hoa cho Đại hội

Chính vì vậy, trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, Ban Chủ nhiệm CLB đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng tổ chức được rất nhiều hoạt động có ý nghĩa và rất thiết thực như hỗ trợ các chương trình hiến máu tình nguyện trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng; Tham gia giao lưu đón đoàn Hành trình Đỏ xuyên Việt; Tổ chức các lớp tập huấn kiến thức về hiến máu tình nguyện, an toàn truyền máu và bệnh tan máu bẩm sinh; Tổ chức một số các chương trình tình nguyện cho các em học sinh trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng; Tổ chức các buổi sinh hoạt, giao lưu và rèn luyện kỹ năng cho các thành viên trong Câu lạc bộ; Tổ chức các lớp tập huấn để bổ sung kiến thức về Máu và tan máu bẩm sinh; Giao lưu và kết nghĩa với các CLB, đội, nhóm tình nguyện khác. 
 
 Ban Chủ nhiệm CLB Hành trình Đỏ - Kết nối yêu thương thông qua chương trình làm việc và báo cáo tóm tắt hoạt động của CLB trong nhiệm kỳ 2015 - 2017
Các đại biểu trình bà tham luận tại Đại hội

Phát huy những kết quả đã làm được trong nhiệm kỳ đã qua, Ban Chủ nhiệm CLB Hành trình Đỏ - Kết nối yêu thương tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành hiệp thương bầu ra BCN CLB mới để tiếp tục xây dựng và phát triển CLB. Theo đó, Ban Chấp hành mới gồm có anh Trương Quang Minh – Chủ nhiệm CLB, 2 Phó Chủ nhiệm CLB là chị Võ Châu Trúc Khuê và chị Hoàng Thị Hằng.
 
 Đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Chủ nhiệm CLB Hành trình Đỏ nhiệm kỳ 2017 - 2019
Anh Trương Quang Minh được bầu giữ chức vụ Chủ nhiệm CLB Hành trình Đỏ nhiệm kỳ 2-17 - 2019 
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng tặng giấy khen cho các thành viên CLB Hành trình Đỏ 
Ban Chấp hành CLB Hành trình Đỏ nhiệm kỳ 2017 - 2019 ra mắt trước toàn thể đại hội 

Ban Chỉ nhiệm mới cũng xác định sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác phong trào như hiến máu tình nguyện, tổ chức các sân chơi cho các bé ở vùng sâu vùng xa, tổ chức các lớp tập huấn nâng cao kiến ki năng. Tổ chức các buổi hội thảo với chuyên đề: "Máu, quy trình hiến máu và bệnh Tan máu bẩm sinh” tại các trường Đại học, cao đẳng và các phường xã trên địa bàn tỉnh. Xây dựng các đội tình nguyện hiến máu tại các trường, phường, xã để hỗ trợ công tác hiến máu cũng như mở rộng Ngân hàng máu sống cho Câu lạc bộ. Cổ vũ  TNV thi đua học tập, khởi nghiệp, lao động sáng tạo làm chủ khoa học công nghệ, " sinh viên học sinh nhà Đỏ Lâm Đồng không chỉ làm tình nguyện giỏi mà còn học tốt, sáng tạo” . Đại hội cũng thông qua 10 chỉ tiêu cơ bản của công tác  tình nguyện và phong trào hiên máu tình nguyện nhiệm kỳ 2017-2019. CLB phấn đấu xây dựng các đội nhóm Hành Trình Đỏ tại các địa bàn huyện, thị trấn lân cận, tổ chức ngày hội Hiến máu riêng của CLB và cho các TNV tham gia vừa hỗ trợ Hiến máu. Duy trì, mở rộng và đa dạng các chương trình sinh hoạt thường niên của Câu lạc bộ.Tổ chức Hành trình đỏ Mini vào thời gian hè.
 
CLB Hành trình Đỏ - Kết nối yêu thương tỉnh Lâm Đồng hứa hẹn sẽ có nhiều bước chuyển mình mới trong giai đoạn tới

Đại hội Ban Chấp hành CLB Hành trình Đỏ - Kết nối yêu thương đã diễn ra thành công, với đội ngũ lãnh đạo trẻ, đầy nhiệt huyết và tài năng, trong thời gian tới CLB Hành trình Đỏ - Kết nối yêu thương tỉnh Lâm Đồng hứa hẹn sẽ có những bước phát triển vượt bậc và phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lâm Đồng xây dựng phong trào hiến máu tình nguyện tại địa phương ngày càng bền vững.
CLB Hành trình Đỏ Lâm Đồng

Bài viết khác

Viết bình luận