Rực rỡ sắc màu từ Giọt hồng thành phố mang tên Bác

Sáng 22/8, tại Cung Văn hóa Lao động TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình "Giọt hồng thành phố mang tên Bác” thu hút hàng ngàn người dân và giới trẻ thành phố tham gia hiến máu.
 
Ngay từ sáng sớm đã có rất đông người dân đến tham gia hiến máu

Hiến máu lần thứ 22, chị Nguyễn Trần Thùy Vân (Q7, TP. Hồ Chí Minh) chia sẻ: Đến tham gia chương trình mình cảm thấy rất vui khi được hòa chung vào không khí ngày hội cùng các bạn trẻ TP. Hồ Chí Minh. Mình hy vọng sẽ có nhiều chương trình như thế này hơn nữa để người dân biết nhiều hơn về hiến máu nhân đạo”.
 
"Mình đã vận động thêm con trai mình đi hiến máu để em có thể góp một phần công sức vào phong trào tình nguyện của thành phố mang tên Bác”, chị Nguyễn Trần Thùy Vân chia sẻ thêm.

Đồng hành 5 năm liên tiếp cùng chiến dịch quốc gia Hành trình Đỏ, Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam luôn động viên nhân viên của mình tham gia hiến máu nhân đạo. Với 18.000 cán bộ, công nhân viên trên cả nước, mỗi năm công ty C.P. Việt Nam hiến tặng hàng nghìn đơn vị máu cho bệnh nhân đang điều trị.

 
 Ông Montri Suwanposri – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam động viên, khích lệ tinh thần nhân viên C.P. tham gia hiến máu tại Hành trình Đỏ
 TS. Ngô Mạnh Quân tặng hoa và huy hiệu nhóm máu cho người hiến máu

Cũng tại ngày hội, bạn Lê Anh Tuấn (TNV Chương trình) hào hứng: Đây là lần đầu tiên em tham gia ngày hội hiến máu lớn như thế này tại TP. Hồ Chí Minh. Em thấy chương trình có sự chuẩn bị kỹ càng và chăm sóc tốt cho người hiến máu. Em thấy chương trình giống như một ngày hội để những tấm lòng cao cả gặp nhau, cùng sẻ chia những giọt máu đào để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh”.
 
 TNV Chương trình "Giọt hồng thành phố mang tên Bác” được đánh giá là chuyên nghiệp, vững kiến thức và năng động

Không chỉ thu hút người hiến máu bằng sự năng động, trẻ trung, chăm sóc nhiệt tình của các TNV, Chương trình "Giọt hồng thành phố mang tên Bác” còn thu hút người dân bằng "nhân tượng Globin” tuyên truyền về bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia).
 
 Cán bộ, công nhân viên của công ty TNHH SX-TM-DV Qui Phúc tham gia hiến máu tại ngày hội.

Đồng hành cùng chiến dịch quốc gia Hành trình Đỏ trong nhiều năm qua, các chuyến xe của Công ty TNHH SX – TM – DV Qui Phúc luôn song hành cùng đoàn hành trình đến tận những điểm tổ chức hiến máu từ nơi đất mũi Cà Mau đến tận địa đầu Tổ quốc để tặng quà là những sản phẩm ghế nhựa, inox,... nhằm động viên, cổ vũ tinh thần người tham gia hiến máu nhân đạo. Hưởng ứng ngày hội hiến máu "Giọt hồng Thành phố mang tên Bác” 2018, Công ty Qui Phúc tiếp tục thực hiện hoạt động ý nghĩa với gần 100 cán bộ công nhân viên tham gia hiến máu.
 
Giới trẻ TP. Hồ Chí Minh hào hứng với nhân tượng Globin
 TNV tham gia nhảy flashmod tuyên truyền về bệnh tan máu bẩm sinh

Tính đến thời điểm hiện tại, Hành trình Đỏ 2018 đã thu được gần 8.000 đơn vị máu, riêng Ngày hội "Giọt hồng từ thành phố mang tên Bác” thu 1.861 đơn vị máu.
Ban truyền thông HTĐ TP. Hồ Chí Minh

Bài viết khác

Viết bình luận