Gần 1.500 ứng viên đã đăng ký tham gia Hành trình Đỏ 2017

Sau 48 giờ link đăng ký tình nguyện viên Hành trình Đỏ 2017 được công bố, Ban tổ chức Hành trình Đỏ đã tiếp nhận gần 1.500 ứng viên đến từ mọi miền của Tổ quốc. Sức nóng của Hành trình Đỏ ngày một tăng cao khi các ứng viên đăng ký tham gia hành trình xuyên Việt đã được hội ngộ và giao lưu cùng tình nguyện viên trên cả nước trên mạng xã hội chung của Ứng viên Hành trình Đỏ.

Theo thông tin mới nhất được cập nhật từ Ban tổ chức Hành trình Đỏ, số lượng tình nguyện viên nữ đăng ký tham gia đoàn hành trình nhiều gấp đôi số tình nguyện viên nam. Lực lượng tình nguyện viên chủ yếu là ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh và trường ĐH Cần Thơ là đơn vị có sinh viên đăng ký tham gia tình nguyện viên Hành trình Đỏ nhiều nhất tính đến 20h ngày 8/3.

Thông tin về tuyển tình nguyện viên Hành trình Đỏ được đông đảo tình nguyện viên Hành trình Đỏ từ năm 2013 – 2016 chia sẻ trên mạng xã hội, các đại sứ, ca sỹ từng tham gia đoàn hành trình cũng cập nhật thông tin liên tục về Hành trình Đỏ trên trang facebook cá nhân.
 
 
Đại sứ Sỹ Luân cập nhật liên tục hình ảnh, thông tin về Hành trình Đỏ trên trang cá nhân 
Ca sỹ Kevin Trần - đồng hành 4 năm liên tục với Hành trình Đỏ cũng chia sẻ đường link đăng ký tình nguyện viên mùa thứ 5
 
Cựu tình nguyện viên Hành trình cũng bắt tay khởi động hành trình xuyên Việt

Trước không khí sôi động của mùa tuyển tình nguyện viên lần thứ 5, anh Nguyễn Tuấn Khởi – Thành viên BTC Hành trình Đỏ chia sẻ: "Tuổi trẻ chỉ đẹp khi chúng ta xung phong lên đường. Cách đây 4 năm, mùa hè 2013, trong lễ tổng kết Chiến dịch Hành trình Đỏ xuyên Việt tại Sân vận động QG Mỹ Đình, anh hùng Phạm Tuân đã giơ cao nắm tay nhiệt huyết hô vang khẩu hiệu "Hành trình Đỏ - Kết nối dòng máu Việt" và tâm sự rất cảm động: " Đã rất lâu rồi mình chưa thấy được 1 không khí nô nức lên đường và thấm đẫm tinh thần đồng đội như thế này. Thời chiến tranh gian khổ luôn đối mặt với sự sống và cái chết nên con người rất dễ gắn bó và yêu thương nhau. Thời bình này các bạn Hành Trình Đỏ đã làm được việc đó. Gần 40 ngày gắn bó chinh chiến cùng nhau qua mọi nẻo đường với 1 sứ mệnh cao cả đã giúp các bạn trở thành những người đồng đội thật sự. Hôm nay tôi được nhìn thấy lại những năm tháng hào hùng của mình. Xin cảm ơn các bạn! Vậy đó, và mùa hè xuyên Việt 2017 đã bắt đầu khởi động”.
 
Anh Nguyễn Tuấn Khởi - thành viên BTC Hành trình Đỏ đã có những chia sẻ trước giờ tuyển quân mùa thứ 5

Link đăng ký tình nguyện viên Hành trình Đỏ 2017 sẽ chính thức đóng lại vào ngày 21/3/2017. Theo cập nhật từ BTC Hành trình Đỏ, với số lượng tình nguyện viên đăng ký quá lớn, Ban tổ chức có thể sẽ đóng link đăng ký trước ngày 21/3/2017 để đảm bảo công tác tuyển chọn đạt hiệu quả, chất lượng.

Link đăng ký tình nguyện viên Hành trình Đỏ 2017: http://tinyurl.com/tuyenquanhanhtrinhdo2017
Mọi thông tin chi tiết về Hành trình Đỏ vui lòng liên hệ: SĐT:  (04) 3868 6008 | Ms. Ly (0982 666 028) hoặc Mr. Duy Anh (0979 908 894) 
Fanpage: facebook.com/hanhtrinhdo
Website: hanhtrinhdo.vn
 
Tùng Linh. Ảnh: FBNV

Bài viết khác

Viết bình luận