Một mùa Hành trình Đỏ nữa lại qua đi nhưng trong trái tim mỗi tình nguyện viên, dư âm của những ngày tháng đi tuyên truyền vận động hiến máu, của giây phút hội quân và Hành trình Đỏ sẽ còn vang mãi.

Chi tiết

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), sáng ngày 26/7/2019, Phòng Công tác xã hội Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương phối hợp với các đơn vị từ thiện tổ chức chương trình kỷ niệm, tặng quà thương bệnh binh đang điều trị tại Viện.

Chi tiết

Nằm trong chuỗi các hoạt động tổng kết Hành trình đỏ và ngày hội "Giọt hồng tri ân”, chiều ngày 26/7/2019, bên cạnh chương trình tổng kết Hành trình Đỏ ngày hội hiến máu "Giọt hồng tri ân” cũng được diễn ra. Tuy đây chưa phải là ngày chính hội, nhưng Ban tổ chức đã đón tiếp hàng trăm người dân đến tham gia hiến máu.

Chi tiết

Hành trình Đỏ 2019 đã trải qua gần 50 ngày từ Đất Mũi Cà Mau đến các tỉnh Nam Bộ, Tây Nguyên, Miền Trung và các tỉnh phía Bắc, trong hai ngày 26 và 27/7, Hành trình Đỏ 2019 sẽ Hội quân tại Hà Nội để kết thúc một hành trình dài - Hành trình nối dài sự sống, đầy ý nghĩa dành tặng những đơn vị máu cho người bệnh trong dịp hè này.

Chi tiết