Thông tin chính thức về chương trình Hội quân Hành trình Đỏ 2018

Theo thông báo mới nhất từ BTC Hành trình Đỏ TW, năm 2018, Hành trình Đỏ 2018 sẽ tổ chức chương trình Giọt hồng tri ân và Hội quân Hành trình Đỏ sẽ được tổ chức vào ngày 14/7 với nhiều chương trình hấp dẫn.
 
Đặc biệt, chương trình Hội quân Hành trình Đỏ năm 2018 sẽ có sự tham dự của 5 tình nguyện viên tiêu biểu của các tỉnh cùng với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tham dự chương trình Hội quân.

Kỳ Hội quân Hành trình Đỏ lần thứ 6 hứa hẹn sẽ có sự tham dự của đông đảo các thế hệ tình nguyện viên các năm, những gương mặt tình nguyện viên tiêu biểu có đóng góp tích cực cho chương  trình Hành trình Đỏ 2018.
Tại Hà Nội, BTC Hành trình Đỏ TW đã lên phương án tổ chức và chuỗi hoạt động hấp dẫn dành cho tình nguyện viên các tỉnh về tham dự.

Để có mặt trong nhóm tình nguyện viên tiêu biểu của tỉnh, các bạn tình nguyện viên hãy tích cực tham gia công tác tổ chức Hành trình Đỏ tại địa phương và liên hệ với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh, Hội Chữ thập đỏ địa phương để biết chi tiết về việc đề xuất tình nguyện viên tham dự Hội quân Hành trình Đỏ tại Hà Nội.
 
 
 
Theo TT Hành trình Đỏ

Bài viết khác

Viết bình luận