Ripd

Tri ân Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7: Tặng gói quà khám sức khỏe cho thân nhân thương bệnh binh đang điều trị tại Viện

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), sáng ngày 26/7/2019, Phòng Công tác xã hội Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương phối hợp với các đơn vị từ thiện tổ chức chương trình kỷ niệm, tặng quà thương bệnh binh đang điều trị tại Viện.
Chương trình kỷ niệm, tặng quà người bệnh là thương bệnh binh điều trị tại Viện được tổ chức sáng 26/7/2019
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện đơn vị từ thiện Inspiration (Truyền cảm hứng) gửi lời tri ân sâu sắc tới các thương bệnh binh: "Ngày hôm nay cả nước đều hướng về các bác, chúng cháu hết sức xúc động và trân trọng những hi sinh của các bác cho đất nước, cho những thế hệ về sau. Cuộc chiến đấu kéo dài trong thời kỳ chiến tranh các bác còn chiến thắng được nên trong cuộc chiến đấu với bệnh tật chắc chắn các bác sẽ vượt qua được.”
Chị Hương (áo trắng đứng) đại diện đơn vị từ thiện Inspiration (Truyền cảm hứng) gửi lời tri ân sâu sắc tới các thương bệnh binh
Đây làm năm thứ 3 nhóm Inspiration hoạt động tại Viện, nhóm đã từng tham gia rất nhiều hoạt động thiện nguyện hỗ trợ người bệnh tại viện Huyết học – Truyền máu Trung ương. Nhóm tập hợp nhiều bạn nhỏ ở nhiều độ tuổi khác nhau với tôn chỉ kết nối các bạn nhỏ làm công tác xã hội để chia sẻ nhiều hơn với các hoàn cảnh khó khăn.

Những phần quà được dành tặng người bệnh là thương bệnh binh gồm một áo sơ mi và một thẻ khám sức khỏe dành cho thân nhân của người bệnh. Phần quà thẻ khám sức khỏe được tài trợ bởi Ban khách hàng doanh nghiệp lớn phía Bắc Vietcombank. Sức khỏe là món quà vô giá, vì thế ban tổ chức rất hi vọng không chỉ người bệnh mà cả người nhà người bệnh cũng chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa tri ân người bệnh là thương bệnh binh và người nhà.

Ban khách hàng doanh nghiệp lớn phía Bắc Vietcombank phát biểu tại buổi kỷ niệm
Người bệnh là thương bệnh binh rất vui mừng với món quà là thẻ khám sức khỏe
Thay mặt Ban lãnh đạo Viện, Ths Lê Lâm – Phó Viện trưởng đã gửi lời cảm ơn tới các đơn vị từ thiện, đồng thời chúc sức khỏe người bệnh là thương bệnh binh. Mặt trận mà người bệnh phải tiếp tục chiến đấu không phải dùng súng đạn nhưng khó khăn hơn và cần rất nhiều ý chí, nghị lực. Ban lãnh đạo Viện huyết học - Truyền máu Trung ương luôn trân trọng sự cống hiến của các bác và hi vọng các bác khoảng thời gian điều trị tại Viện bình an và vui vẻ nhất.
Ths Lê Lâm - Phó Viện trưởng gửi lời tri ân và chúc sức khỏe người bệnh là thương bệnh binh.
Một số hình ảnh được ghi lại tại buổi kỷ niệm:
Người bệnh nhận thẻ khám sức khỏe tại Viện trị giá 1.000 đồng
Những chiếc áo sơ mi được trao tặng với hi vọng mang lại cảm giác ấm áp, bình yên dành cho người bệnh
Buổi lễ kỷ niệm mang lại nhiều xúc cảm trân trọng cho thế hệ trẻ, vui vẻ của các bác thương bệnh binh
Hải Hà, Ảnh: Công Thắng
Theo Nihbt

Bài viết khác

Viết bình luận