Ripd

Cuộc thi ảnh "Khoảng khắc Hành trình Đỏ"

Với mong muốn tôn vinh các hành động đẹp, những khoảnh khắc tình nguyện đẹp, gắn kết các tình nguyện viên, tạo sân chơi lành mạnh cho các tình nguyện viên và những người yêu mến Hành trình Đỏ trong cả nước. Chào mừng sinh nhật lần thứ 4 chương trình quốc gia vận động hiến máu xuyên Việt Hành trình Đỏ (22/3/2013 – 22/3/2017) và khởi động cho việc tuyển chọn tình nguyện viên tham gia đoàn Hành trình Đỏ xuyên Việt lần thứ V năm 2017. CLB Hành trình Đỏ tổ chức cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc Hành trình Đỏ” lần nhứ nhất năm 2017
 
Ban tổ chức
 

Bài viết khác

2 bình luận

 1. Lâm Thục Chinh
  Lâm Thục Chinh 10 Thg3 2017 18:50
  Trả lời
  Khi tôi trao những giọt máu hồng
 2. Trần thị thắm
  Trần thị thắm 11 Thg3 2017 00:14
  Trả lời
  Một mùa hè rực lửa nữa lại đến trong tôi lại hiện về những cảm xúc khó có thể diên ta thành lời.tôi cũng như bao tình nguyện viên địa phương khắp các tỉnh thành phố nơi đoàn hành trình đỏ sẽ dừng chân háo hức đợi chờ đợi giây phút ae nhà đỏ đc gặp nhau đc nhảy cùng nhau những bài nhảy truyền thống ...và rồi cuộc gặp gỡ nào cũng đến lúc phải chia xa. Ngày gặp nhau mừng mừng tủi tủi ngày chia tay đoàn là những giọt nước mắt lăn dài trên má những con người mới quen mà như đã quen từ lâu vì trong họ có lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ có sự đam mê và hơn hết cái tâm của những con người ấy hướng đến cái thiện hướng về những nụ cười của trẻ thơ nơi các em đang phải đối mặt với căn bệnh tan máu bẩm sinh và những hoàn cảnh khó khăn kém may mắn hơn mình.
  Tôi thế hệ thanh niên việt nam mang trong mình sức trẻ lòng nhiệt huyết và hơn hết muốn góp sức mình vào giúp đỡ mọi người kém may mắn xung quanh mình. Tôi mong muốn đc là 1 trong 160 chiến sĩ hành trình đỏ năm 2017 tham gia vào hoạt động vận động hiến máu tình nguyện và tuyên truyền về bênh tan máu bẩm sinh.


Viết bình luận