Gặp gỡ ứng viên ấn tượng trong mùa tuyển quân Hành trình Đỏ - 2016

Vòng trải nghiệm cuối cùng của Hành trình Đỏ - 2016 đã kết thúc, những ứng viên suất sắc ở các đầu cầu đã bắt đầu lộ diện. Mỗi người một khả năng, một năng khiếu khác nhau nhưng họ đều là những ứng viên đã thể hiện xuất sắc tài năng của mình trong vòng trải nghiệm.

Nguyễn Quang Trung (1991) – Anh chàng đa tài của Hành trình Đỏ - 2016 

Không chỉ gây ấn tượng với BTC với khả năng đàn giỏi, hát hay, MC tốt và thể hiện được cả ảo thuật, Quang Trung  tham gia Hành trình Đỏ - 2016 với mong muốn được đem chút sức lực của mình để tuyên truyền về căn bệnh thalassemia hay còn gọi là bệnh Tan máu bẩm sinh, căn bệnh được coi là "quả bom nổ chậm” đối với nhiều gia đình, gây nên sự suy thoái giống nòi.Với lời hứa, lòng quyết tâm trở thành chiến sĩ Hành trình Đỏ - 2016, Trung đang trau dồi các kiến thức về căn bệnh thalassemia để có thể đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho người dân nơi Hành trình Đỏ dừng chân.
Anh chàng da tài Nguyễn Quang Trung

Võ Châu Trúc Khuê (1992) – "Nhỏ nhưng có võ”

Cỏ gái nhỏ nhắn Trúc Khê mong muốn đi khắp miền Tổ quốc để tuyên truyền về căn bệnh thalassemia, được gặp gỡ, giao lưu với tình nguyện viên tham gia công tác vận động hiến máu trên cả nước. Nếu như chúng ta nghĩ đơn thuần vận động hiến máu chỉ có thể bằng hình thức nói, thì với cô gái Trúc Khê lại có một cách tuyên truyền khá thú vị đó là thể hiện những câu chuyện về bệnh Tan máu bẩm sinh bằng nhân vật hoạt hình chibi. Nhắm đối tượng tuyên truyền là các bạn trẻ thanh niên đến tuổi xây dựng gia đình, Trúc Khuê hy vọng những hình ảnh đánh yêu mà cách vẽ chibi mang lại sẽ gây được ấn tượng sâu sắc đối với thật nhiều bạn trẻ.
Với thế mạnh là ngoại hình dễ nhìn, đặc biệt là nụ cười rất tươi, có vẻ như ban ngoại giao đã tìm được ứng cử viên cho mình.

Cô nàng nhỏ nhắn Trúc Khê

Châu Tấn Phát (1987) – Anh chàng an ninh văn – võ song toàn

Đăng ký ban an ninh vì hy vọng tài lẻ về môn võ cổ truyền của mình sẽ giúp ích được BTC trong việc quản lý các tình nguyện viên, anh chàng hóm hỉnh Tấn Phát nhất quyết bỏ lại một mùa hè với trái bóng trong của Liên đoàn bóng đá Việt Nam để tham gia vào chuyến hành trình xuyên Việt vận động hiến máu tình nguyện. Năng động, nhạy bén, nhiệt quyết và có kỷ luật cao là những điều kiến cho anh chàng này trở thành ứng cử viên suất sắc nhất của ban an ninh. Tuy nhiên điều bất ngờ hơn cả là anh chàng còn biết… sáng tác thơ. 
Nếu là người thường xuyên theo dõi website Hành trình Đỏ bạn chắc chắn sẽ đọc được một vài tác phẩm của Tấn Phát sáng tác trong vòng trải nghiệm vừa rồi.

Anh chàng vận động viên Châu Tấn Phát

Đặng Phạm Hải Hà (1996) – em út với thành tích khủng

Là cô nàng nhỏ tuổi nhất trong danh sách này nhưng Hải Hà lại không hề lép vế so với các anh chị khi sở hữu một danh sách khủng về hoạt động tình nguyện: Ban marketting của Unesco - SEECC, TNV chương trình Ngày hữu nghị quốc tế 2015, phụ trách chung ngôi nhà Campuchia đón tiếp đoàn lãnh sự quán của Campuchia tại Việt Nam.
Với thế mạnh là khả năng giao tiếp tốt bằng cả tiếng anh và tiếng Việt, Hải Hà quyết định đăng ký vào ban Vận động hiến máu để có thể truyền đạt được nhiều hơn nữa thông điệp của Hành trình Đỏ với người dân và bạn bè quốc tế. Sự quyết tâm cao, kinh nghiệm trong các chuyến tình nguyện trước đã khiến Hải Hà trở thành đối thủ nặng ký của ban Vận động hiến máu.

Cô em út Hải Hà đầy năng động
Chỉ còn vài tiếng nữa là danh sách tình nguyện viên chính thức lọt vào vòng tập huấn của Hành trình Đỏ 2016 sẽ lộ diện, 130 tình nguyện viên có tên trong danh sách sẽ tham gia lớp tập huấn tại hai đầu cầu Nam – Bắc để tập huấn các kiến thức và rèn luyện các kỹ năng của mình. Một mùa hè máu lửa chuẩn bị bắt đầu. Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng Hành trình Đỏ - 2016?
Đinh Ngân. Ảnh: Tổng hợp

Bài viết khác

Viết bình luận