Hành trình Đỏ là chiến dịch được mọi người quan tâm trong nhiều năm trở lại đây, bởi sự ý nghĩa trong hành động, là sự gắn kết của những “chiến sĩ tình nguyện” đến từ mọi nơi trên cả nước. Với sứ mệnh “Tuyên truyền về bệnh tan máu bẩm sinh và vận động hiến máu tình nguyện”, Hành trình Đỏ đã và đang phát triển vững mạnh. Năm 2020 là năm thứ VIII Hành trình Đỏ tiếp tục được tổ chức với quy mô lớn ở nhiều tỉnh thành nhất từ trước đến nay.

Chi tiết

Là Thạc sĩ, giảng viên Khoa Ngôn ngữ Anh, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh - Ma Diên Lệ (sinh năm 1995). Cô giáo trẻ đầy bản lĩnh ấy là thành viên kì cựu của CLB Hành trình đỏ Lâm Đồng, tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (Vietnam Red Cross Volunteer) và là tình nguyện viên xuất sắc của Hành trình Đỏ Kiên Giang 2020.

Chi tiết

Tối ngày 13/7, chương trình Gala Âm vang tháng 7 với sự góp mặt của đông đảo lãnh đạo Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các tỉnh/thành phố và tình nguyện tỉnh/thành viên của 16 tỉnh/thành phố tham dự chương trình bế mạc.

Chi tiết