Search
Close this search box.

Home

Về chúng tôi

About Us

Hành trình Đỏ - Kết nối dòng máu Việt

Hành trình Đỏ là chương trình vận động hiến máu với sứ mệnh “Kết nối dòng máu Việt” đã được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013, là giải pháp có hiệu quả nhằm khắc phục tình trạng khan hiếm máu cho điều trị vào mỗi dịp hè.

Hành trình Đỏ – Chương trình vận động hiến máu có quy mô lớn nhất Việt Nam được Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương chủ trì, phối hợp cùng Công ty Cổ phần VTVCorp và các đơn vị, Ban Chỉ đọa (BCĐ) Vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) các tỉnh, thành phố, tổ chức từ năm 2013 đến nay với sự chỉ đạo của BCĐ Quốc gia vận động HMTN, sự bảo trợ của các ban, bộ, ngành Trung ương. Đây là hoạt động trọng tâm của Chiến dịch “Những giọt máu hồng hè” nhằm khắc phục tình trạng khan hiếm máu trên toàn quốc.

Our Value

Giá trị của chúng tôi

Tầm nhìn

Hành Trình Đỏ hướng tới việc trở thành một trong những dự án tiên phong và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất tại Việt Nam trong việc phát triển văn hóa hiến máu tình nguyện, góp phần xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh, đoàn kết và sẻ chia, nơi mỗi cá nhân đều nhận thức rõ ràng về trách nhiệm và vai trò của mình trong việc chia sẻ giọt máu quý giá để cứu người.

Sứ mệnh

Hành Trình Đỏ mang trong mình sứ mệnh “Kết nối dòng máu Việt” thông qua việc tổ chức các chiến dịch hiến máu trên khắp cả nước, với mục tiêu giải quyết tình trạng thiếu hụt máu cho điều trị, đồng thời nâng cao ý thức cộng đồng về tầm quan trọng của việc hiến máu tình nguyện. Dự án nhằm mục tiêu tạo ra một phong trào hiến máu mạnh mẽ, bền vững, góp phần cứu chữa và duy trì sự sống cho hàng ngàn bệnh nhân.

Mục Tiêu

Đặt mục tiêu hàng năm về số lượng đơn vị máu thu được thông qua các chiến dịch, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu máu cho điều trị và cứu chữa bệnh nhân. Tăng cường hoạt động truyền thông và giáo dục cộng đồng về tầm quan trọng của việc hiến máu tình nguyện, từ đó tạo ra thay đổi tích cực trong nhận thức và hành vi của công chúng.

Our Impact

Tác động của chúng tôi

Hành Trình Đỏ đã và đang tiếp tục khẳng định vai trò và tác động sâu rộng của mình đối với xã hội, thông qua việc kết nối và lan tỏa những giá trị nhân văn, góp phần tạo nên một cộng đồng khỏe mạnh, yêu thương và sẻ chia.

0

Tỉnh thành phố

Hành trình Đỏ đã diễn ra tại 58 tỉnh/thành phố; tổ chức thành công 2.653 điểm hiến máu

+ 0

Đơn vị máu

Tiếp nhận trên 810.000 đơn vị máu, góp phần thay đổi nhận thức của hàng triệu người dân về HMTN, cơ bản khắc phục tình trạng khan hiếm máu dịp hè.

+ 0

năm tổ chức

Qua 11 năm, Hành Trình Đỏ đã xây dựng được một mạng lưới lớn người hiến máu tình nguyện, tạo ra một nguồn lực vô giá cho ngành y tế trong việc cứu chữa bệnh nhân.

+ 0 tr

Tình Nguyện Viên

Hàng triệu tình nguyện viên tham gia công tác hỗ trợ hiến máu tạo điều kiện cho mọi người cùng nhau chia sẻ, giúp đỡ và thể hiện tình thương yêu, sự đoàn kết giữa các thành viên trong cộng đồng.

Connect

Subscribe to our newsletter